Chuyên mục tin
Hot! Chia sẻ

Máy giặt giá rẻ nhất thị trường Hà Nội, miền Bắc, Việt Nam

Ngày cập nhật: 10/6/2011 2:10:00 PM
Máy giặt giá rẻ nhất thị trường Hà Nội, miền Bắc, Việt Nam

Cái máy giặt nhà mình nó cũ quá rồi, dạo này chạy kêu to quá, lại tốn điện nữa, ngày xưa mình mua lại của đứa bạn. Nghe nói bây giờ may giat có nhiều loại lắm, thế hệ mới chắc là tốt lắm nhỉ, mình nghe sơ sơ vậy, nhưng cụ thể thế nào thì cũng không rõ lắm. Và mình cũng đang băn khoăn là ở Hà nội chỗ nào bán máy giặt giá rẻ nhất nhỉ, giúp mình cái các bạn nhé.

Hi bạn, tuần trước mình cũng vừa mới tậu cái máy giặt cửa trước cho vợ xong, vì nhà đông người nên mua cho vợ đỡ vất vả. Trên thị trường bây giờ có khá nhiều loại máy giặt và các loại đời mới rất tốt, nhiều tính năng hữu dụng, bền, kiểu dáng cũng đẹp, chủ yếu là 2 loại chính: Máy giặt lồng ngang (Máy giặt cửa trước) Máy giặt lồng đứng (Máy giặt cửa trên), ngoài ra còn có loại máy giặt lồng nghiêng nhưng ít hơn.

Nếu bạn có điều kiện, bạn nên mua loại may giat cua truoc, máy chạy khỏe và vắt cực khô, tiết kiệm nước hơn loại cửa trên. Ngoài ra một số dòng còn có chức năng sấy khô,  rất hữu ích khi thời tiết ẩm ướt. Đặc biệt có một số dòng cao cấp có thể giặt khô bằng khí nóng cơ nhé.

Bạn cũng có thể chọn loại MG lồng đứng, loại MG cửa trên các hãng sản xuất nổi tiếng cũng nghiên cứu, sáng chế nhiều tính năng hữu ích lắm. VD như: nhiều chế độ giặt, khóa an toàn cho trẻ em, tiết kiệm thời gian giặt, tiết kiệm điện. Gần đây mình nghe nói có hãng chế tạo loại lồng giặt với thiết kế kim cương, lỗ thoát nước nhỏ hơn, không làm hư hại sợi vải, giúp cho đồ giặt bền hơn. Ngoài ra lại còn tích hợp cả lồng giặt kháng khuẩn, quần áo thơm tho cả ngày.

Các nhà sản xuất cũng phân chia theo kiểu truyền động: Máy giặt truyền động trực tiếp và máy giặt truyền động gián tiếp (Sử dụng dây Culoa). Bây giờ không chỉ các loại máy giặt lồng ngang mới sử dụng công nghệ truyền động trực tiếp mà nhiều loại máy giặt lồng đứng đã sử dụng công nghệ này rồi.

Một cách phân loại nữa đó là máy giặt sử dụng công nghệ mới, công nghệ biến tần (Inverter) giúp máy giặt hoạt động cực kỳ êm ái và siêu tiết kiệm điện.

Viết chi tiết ra thì dài dòng lắm, nhưng mình sẽ chỉ cho bạn một vài đường dẫn để bạn xem thì bạn sẽ hiểu rõ hơn, sau đó nếu  bạn cần hỏi thì liên hệ với mình, mình sẽ trả lời thêm nhé:

Bạn thử tham khảo trước các loại máy giặt sau:
của các hãng sản xuất rất uy tín như:
Bạn cũng có thể chọn theo tiêu chí Khối lượng giặt:
Chúc bạn vui vẻ nhé !


Máy giặt ,  May giat ,  Máy giặt giá rẻ ,  May giat gia re