Chuyên mục tin
Hot! Chia sẻ

Khám phá những tính năng kết nối của SONY Internet TV

Ngày cập nhật: 4/7/2011 11:21:00 AM
Xem các nội dung trực tuyến ngay trên Tivi của bạn. Thực hiện các cuộc gọi video miễn phí qua Internet.Tự do thoải mái với kết nối Wi-Fi tích hợp. Xác định một bài hát và thậm chí là mua được bài hát đó ngay trên mạng. Có được các thông tin về diễn viên và đoàn làm phim của tất cả các chương trình yêu thích. Điều khiển Tivi và nhập dữ liệu văn bản thật dễ dàng. Truyền tải hình ảnh, video và nhạc từ xa đến Tivi của bạn

BRAVIA Internet Video & Widgets

Xem các nội dung trực tuyến
ngay trên Tivi của bạn.

Truy cập các bộ phim, chương trình truyền hình, video và âm nhạc mới nhất từ các trang web yêu thích của bạn như YouTube™, Dailymotion, và Style.com ngay trên Tivi của bạn*. Bạn có thể cập nhật với các tin tức mới nhất, kết quả thi đấu thể thao..v..v.. thông qua các Widget có thể điều chỉnh được.

*Đề nghị tốc độ kết nối tối thiểu là 2.5Mbps (10 Mbps cho nội dung HD). Chất lượng video và kích thước hình ảnh phụ thuộc vào tốc độ băng thông và khả năng cung cấp của nhà cung cấp nội dung. Có thể lựa chọn thay đổi nội dung cung cấp. Yêu cầu mạng gia đình với điểm truy cập 802.11 và thiết bị tương thích DLNA (ví dụ như PC). Nội dung đặc biệt có thể yêu cầu trả thêm phí, đặt trước và/hoặc đăng ký qua PC. Video trên các dịch vụ yêu cầu có thể có thêm phí. Phần mềm widget sẽ có từ tháng Tư năm 2011.

Skype™ sẵn sàng

Thực hiện các cuộc gọi video
miễn phí qua Internet.

Giữ liên lạc với bạn bè và gia đình thật dễ dàng bằng cách thực hiện và nhận các cuộc gọi thoại và gọi video* trên Internet từ chiếc Tivi của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc micro nhỏ gọn/ một chiếc camera nhỏ gọn để thực hiện các cuộc gọi qua Skype với nhau miễn phí và những cuộc gọi giá rẻ từ SkypeOut đến các số điện thoại thông thường.

* Các cuộc gọi Skype yêu cầu bằng microphone của Sony/camera của Sony CMU-BR100 (không kèm theo máy). Các cuộc gọi cùng mạng Skype với nhau hoàn toàn miễn phí. Việc thực hiện gọi bằng SkypeOut có tính phí. Chức năng Skype cần có hệ thống mạng và đường truyền Internet băng thông rộng. Những kênh âm thanh được hỗ trợ ở những chuẩn mã hóa sau: G.711, G.729, và SILK (8 kHz, 12 kHz, và 16 kHz). Hỗ trợ video H.264 ở tốc độ 500 kbps, chất lượng hình ảnh SD 640x480 ở tốc độ 30 fps. Tốc độ giao tiếp tùy thuộc vào môi trường mạng bạn đang sử dụng.

Wi-Fi tích hợp

Tự do thoải mái với kết nối Wi-Fi tích hợp.

Hãy thưởng thức kết nối Internet tiện lợi với dòng sản phẩm tích hợp Wi-Fi. Những tính năng này cho phép bạn sử dụng các chức năng BRAVIA Internet TV & Widgets mà không cần thêm bất cứ dây kết nối nào khác và giờ đây bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái thật sự khi không còn những đoạn dây cáp vướng víu.

*Các model tích hợp Wi-Fi yêu cầu có USB WiFi Sony.

Hệ thống TrackID™

 

"Bạn không thể tìm được tên bài hát đang phát trên Tivi sao? Hãy để hệ thống TrackID™ tìm tên bài hát, tên nghệ sĩ trình bày và tên album cho bạn. Nó còn có thể chỉ cho bạn chỗ mua bài hát trực tuyến*!

*Yêu cầu có hệ thống mạng tại nhà và kết nối Internet. Muốn tải về các bài hát phải tốn phí. Thanh toán trực tuyến có thể không có ở các nước Đông Nam Á.

Media Remote

Sử dụng điện thoại để điều
khiển Tivi của bạn.

Với tính năng này bạn có thể sử dụng điện thoại iPhone® hay điện thoại sử dụng Android™ như là một điều khiển từ xa cho Tivi BRAVIA của bạn. Chỉ cần tải về ứng dụng miễn phí "Media Remote"* và điện thoại của bạn lập tức trở thành một màn hình thứ hai với thông tin chi tiết về các video trên YouTube™ và nhiều hơn nữa. Chỉ cần lắc nhẹ là bạn có thể có được thông tin bài nhạc và truy cập tải về trực tuyến.

*Phần mềm Media Remote sẽ có từ tháng Tư năm 2011 thông qua cập nhật trực tuyến tự động. Chú ý: iPhone là một nhãn hiệu của Apple Inc. iPod touch là một nhãn hiệu của Apple Inc. được đăng ký tại Mỹ và các quốc gia khác.

Bàn phím từ xa

Điều khiển Tivi và nhập dữ liệu văn
bản thật dễ dàng.

Sử dụng bàn phím VAIO điều khiển Tivi để nhập văn bản nhanh chóng và tiện lợi.

Chú ý: Phần mềm bàn phím điều khiển từ xa sẽ có từ tháng 4 năm 2011 thông qua hệ thống cập nhật trực tuyến tự động. Phần mềm này tương thích với tất cả các máy tính xách tay VAIO sử dụng hệ điều hành Microsoft ®  Windows® 7.

DLNA™

Truyền tải hình ảnh, video
và nhạc từ xa đến Tivi của bạn

Chia sẻ không dây các nội dung giải trí được lưu trữ trên các thiết bị tương thích như PC và PlayStation®3 từ bất kỳ nơi nào trong nhà. Những thiết bị từ xa hoạt động như các máy chủ DLNA™ mà từ đó Tivi BRAVIA của bạn có thể truy cập để hiển thị hình ảnh, video và âm nhạc.

* Yêu cầu kết nối internet.

(Theo SONY Việt Nam)