I.  CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

1. MỤC ĐÍCH:  

Hỗ trợ chính sách vận chuyển, lắp đặt, cài đặt sản phẩm nhằm tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại hệ thống Siêu thị Điện máy – Nội thất Việt Long

2. PHẠM VI ÁP DỤNG: 

2.1 Đối tượng áp dụng:  

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và nội thất, kỹ thuật số tại hệ thống Siêu thị Điện máy – Nội thất Việt Long.

2.2 Khu vực áp dụng: 

Công ty thực hiện giao nhận miễn phí tại các khu vực sau: 

-       Khu vực nội thành thành phố Hà Nội

-       Các khu vực khác trong bán kính 20 km tính từ điểm mua hàng 

Ngoài các khu vực trên, Công ty sẽ tính phí vận chuyển như sau:

STT

Phương tiện vân chuyển

Bảng chi phí

1

Xe máy

5.000 đ/km

2

Ô tô

10.000 đ/km

2.3 Thời gian giao hàng cho khách hàng:

- Trong vòng 24h nếu phạm vi giao hàng <= 20km; Trong vòng 48h nếu phạm vi giao hàng từ 20km trở lên tính từ các trung tâm của hệ thống Siêu thị Điện máy – Nội thất Việt Long

- Trước khi vận chuyển bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với khách hàng để xác định thời gian và địa điểm cụ thể,

- Trong những trường hợp đặc biệt, thời gian giao hàng sẽ thay đổi, Việt Long sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

- Thời gian giao hàng từ 8h30 đến 21h tất cả các ngày trong tuần.

 3. NỘI DUNG: 

3.1 Dịch vụ vận chuyển sản phẩm:  

- Công ty thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2   

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm đối với sản phầm Điện máy:

- Công ty chỉ thực hiện việc lắp đặt miễn phí sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng trong phạm vi các phụ kiện kèm theo của nhà sản xuất hoặc do Việt Long khuyến mại. 

- Các trường hợp phát sinh chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng khác, khách hàng sẽ phải thanh toán theo “Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ lắp đặt” sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các chính sách  khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

3.3 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm đối với sản phẩm Kỹ thuật số, tin học: 

- Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cài đặt tại thời điểm giao nhận sản phẩm: Siêu thị Điện máy – Nội thất Việt Long sẽ phục vụ theo “Phụ lục chính sách giao nhận, lắp đặt” 

- Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng… 

- Việt Long không cài đặt các phần mềm tin học không bản quyền, chỉ hỗ trợ cài đặt hình, nhạc, chuông, games, … từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo quy định của pháp luật hiện hành). 

- Việt Long chưa phục vụ giao hàng ngoài TP Hà Nội. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ giao nhận, cài đặt, lắp đặt của Việt Long theo “Bảng giá dịch vụ giao nhận, lắp đặt” Trong trường hợp các vật tư khách hàng tự mua hoặc có sẵn, khách hàng tự chịu trách nhiệm về mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: chất lượng vật tư không đảm bảo dẫn đến rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng …  

- Việt Long chưa phục vụ dịch vụ công xây dựng (khoan mặt bàn, lắp ráp bàn ghế, móc treo máy chiếu, ...).Khách hàng tự thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, vật dụng cần thiết trước khi đề nghị Việt Long lắp đặt sản phẩm tin học.

II. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, LẮP ĐẶT ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM MUA HÀNG ONLINE:

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức "Tự vận chuyển" hoặc sử dụng "Dịch vụ vận chuyển giao nhận" của Việt Long. Việc này sẽ được thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán hàng của Việt Long

Nội dung:

Việt Long áp dụng vận chuyển miến phí đối với các khu vực sau

-       Khu vực nội thành Hà Nội cho các đơn hàng từ 1,5 triệu

-       Các khu vực khác trong phạm vi 20 km tính từ điểm mua hàng cho các đơn hàng từ 1,5 triệu

Ngoài các khu vực trên, Công ty tính phí vận chuyển như sau:

STT

Phương tiện vân chuyển

Bảng chi phí

1

Xe máy

5.000 đ/km

2

Ô tô

10.000 đ/km

-       Đối với các đơn hàng dưới 1 triệu, Việt Long sẽ thông báo cước vận chuyển tùy vào từng đơn hàng cụ thể.

 

 Các quy định khác

 - Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. 

 - Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, Việt Long có thể xin được từ chối vận chuyển giao hàng trực tiếp. Mong quý khách hàng thông cảm!


III. QUY ĐỊNH VỀ GIAO NHẬN SẢN PHẨM:

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng và lắp đặt chạy thử. Khi phát hiện một trong các trường hợp sau, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho Việt Long trong vòng 24h theo đường dây nóng  1900 6686  .

-       Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã như khách hàng đặt hàng

-       Không đủ số lượng, không đủ bộ hàng hóa như quy định trong đơn hàng

-       Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ, móp méo xảy ra trong quá trình vận chuyển,...

-       Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...

Nếu sau 24h khách hàng không có phản hồi, mọi thắc mắc đều được áp dụng theo đúng quy trình bảo hành.

 
Điền email vào đây nhận tin HOT:  

  <= Click here